Uncategorized

พิจารณาให้ดี 6 ข้อ ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม

มาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริม เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการประกอบธุรกิจอาหารเสริมให้แบรนด์ของลูกค้าแข็งแกร่ง เราก็เลยมาชี้แนะ 6 แนวทางก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับการลงทุนของลูกค้าเพิ่มมากขึ้นนั้นเอง

6 ข้อ มาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริม เพื่อการลงทุนใน ธุรกิจอาหารเสริม อย่างมีคุณภาพ

1.ขึ้นทะเบียนบริษัทถูกต้อง

มาตรฐานโรงงานผลิตอาหารเสริม เป็นสิ่งจำเป็น โรงงานหลายๆที่ ไม่มีการเขียนทะเบียนให้ถูกตามกฎหมายของหน่วยงานภาครัฐ ด้วยเหตุนี้แล้ว ต้องถามคำถามหรือขอให้โรงงานแสดงเอกสารการเขียนทะเบียนบริษัท การขออนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้เป็นสถานที่ผลิต รวมถึงมาตรฐานต่างๆจากทั้งยังภาครัฐ และก็ เอกชน เพื่อเป็นการยืนยันว่า เป็นโรงงานผลิตจริง

2.ที่ตั้ง โรงงาน ที่ทำการที่ชัดแจ้ง
โรงงานหลายที่ เลือกที่จะเจอลูกค้า นอกสถานที่ หรืองดเว้นการเข้าชม อีกทั้งออฟฟิตเอง รวมถึง โรงงาน นั้นก็เป็นข้อสังเกตได้แล้วว่า สรุปแล้ว บริษัทนี้ มีโรงงานจริง หรือเปล่า

3.หลังกล่องผลิตภัณฑ์
ฉลากหลังกล่องผลิตภัณฑ์ เป็นอีกส่วน ที่ละเลยไม่ได้ เนื่องจากว่าหลังกล่องผลิตภัณฑ์นั้น ชี้ให้เห็นถึงผู้ผลิต และก็ผู้แทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ที่ขายดี จะมีไม่กี่โรงงาน เมื่อพบโรงงานผลิตอาหารเสริม ท่านก็สามารถหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ใน google ได้ว่ามีข้อมูลของโรงงานไหม

4.ทีมงานที่รอ ให้คำแนะนำตลอดระยะเวลา
เมื่อลูกค้ามีคำถาม ก็ควรมีระบบที่supportดูแลลูกค้าตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะเป็นการให้ข่าวสารใหม่ๆการแจ้งปัญหา หรือคำถามอื่นๆต้องมีเจ้าหน้าที่supportดูแลตลอดเนื่องจากบางที่ ไม่สามารถที่จะตอบปัญหา หรือจัดการกับปัญหาให้กับลูกค้าได้ ก็ไม่น่าเลือกที่จะร่วมธุรกิจด้วย

5.มีราคาที่ต่ำจนเกินความจำเป็น
ผู้คนจำนวนมาก พอซักถามข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการสร้างผลิตภัณฑ์แล้ว พอซักถามเรื่องราคาไปก็เลือกที่จะตัดสินใจเป็นขั้นแรก ด้วยเหตุว่าราคาถูกกว่าโรงงานอื่นๆถามคำถามว่าถูกจริงไหม ก็จริง เนื่องจากทุนเกือบจะไม่มีเนื่องจากว่าไม่มีโรงงานที่ตามมาตรฐาน ไม่มีเจ้าหน้าที่ ที่มีความเข้าใจ รอเปลี่ยนแปลง หรือ ปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ หรือ ผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตออกมา บางทีอาจจะไม่ปลอดภัยก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วต้องอย่าตัดสินใจ ที่ราคาถูกเพียงอย่างเดียว ราคาถูกไม่ได้การันตีได้ว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมจะปลอดภัย

6.ศิลปิน ซุปตาร์ เลือกไว้แล้ว
แน่ๆว่า ธุรกิจชนิดนี้ ไม่ใช่เป็นที่นิยมกับคนทั่วๆไปเพียงแค่นั้น เหล่าบรรดา ศิลปิน ซุปตาร์ เซเลปก็เลือกที่จะทำธุรกิจชนิดนี้ ด้วยเหมือนกัน โดยน่าเชื่อถือว่าเหล่า ศิลปิน ซุปตาร์ เซเลป กลุ่มนี้ คงจะไม่กล้าเอาชื่อเสียงมาเสี่ยงกับโรงงานเถื่อน อย่างแน่นอน

จาก 6 ข้อที่เราได้แนะนำไปหวังว่าข้อมูลนี้จะมีประโยชน์กับผู้ที่กำลังจะตัดสินใจในการเลือกใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริม แต่ ถ้าใครอยากจะทำธุรกิจนี้แต่ยังไม่มีโรงงานในใจ แนะนำเลยค่ะ เจ้านี้  เป็นคำตอบที่ดีที่สุด อยากรู้ว่าจะเป็นยังไง ลองติดต่อสอบถามไปเลยค่ะ

Leave a Reply